Những mẫu nhà tiền chế nhỏ được ứng dụng để làm nhà ở, nhà xưởng. Chủ đầu tư cần một công trình bền vững mang tính lâu dài đó là lý do vì sao mà mọi người chọn giải pháp kết cấu thép. Nhà tiền chế nhỏ giúp giải quyết được vấn đề chi phí, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

7 mẫu nhà tiền chế đơn giản nhưng hiệu quả

Điểm qua những ưu điểm của nhà tiền chế để thấy được công nghệ này hữu ích như thế nào:

1) Kiểm soát chất lượng

Dù là nhà tiền chế nhỏ hay lớn thì các công trình này vẫn luôn được kiểm soát, theo các tiêu chuẩn cụ thể, bạn có thể tin tưởng rằng ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng với chất lượng đồng nhất. Mặt khác, ngôi nhà prefab được xây dựng bởi một đội ngũ kinh nghiệm trong một nhà máy và được kiểm tra nhiều lần trong suốt quá trình xây dựng.

2) Sử dụng năng lượng hiệu quả

Nhà tiền chế cũng được hoan nghênh vì hiệu quả năng lượng và tính bền vững của chúng. Nhờ sử dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng như lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp, sử dụng vật liệu cách nhiệt,…. mà các công trình nhà tiền chế nhỏ cũng tiết kiệm được chi phí năng lượng đáng kể.

3) Xây dựng nhanh hơn

Tốc độ hoàn thiện của một công trình nhà đúc sẵn luôn nhanh hơn các công trình truyền thống. Với một công trình quy mô 20.000m2 có thể hoàn thành trong khoảng 6 tháng. Hầu hết các khoản tiết kiệm thời gian đều do lập kế hoạch trả trước, chế tạo nhanh hơn và loại bỏ thời gian chậm trễ lập kế hoạch thời tiết và nhà thầu phụ.

4) Chi phí Lợi ích

Một số người nghe từ “tiền chế” và ngay lập tức nghĩ rằng đắt tiền, nhưng nhà tiền chế thực sự có lợi ích chi phí mà xây dựng truyền thống không có. Như đã đề cập trước đây, bạn sẽ tiết kiệm cho hóa đơn năng lượng vì nhà kiểu lắp sẵn hiệu quả hơn.

Không giống như các dự án xây dựng truyền thống, những công trình nhà tiền chế hiếm khi vượt qua ngân sách. Nhờ tiết kiệm chi phí vật liệu, thời gian thi công và chi phí bảo trì.

Những hình ảnh về công trình nhà tiền chế

Với mẫu nhà này bạn có thể sử dụng với mục đích để ở, làm nhà tạm. Ngôi nhà có mái thấp được tôn bao phủ xung quanh. Ngôi nhà chỉ cần thi công tầm 2 ngày là có thể hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Việc sử dụng tôn để lắp đặt mái và tường giúp đẩy nhanh tiến độ thi công đáng kể.

Một mẫu nhà tiền chế cấp 4 gọn đẹp. Thiết kế ngôi nhà này gồm nhiều cửa sổ tạo sự thông thoáng thoải mái cho người sinh sống. Trần nhà sử dụng thạch cao giúp tăng độ hoàn hảo cho ngôi nhà.

Một nhà kho tiền chế nhỏ được sử dụng để phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đây cũng là một mẫu nhà kho tiêu biểu được sử dụng trong nông nghiệp khác.

Một kiểu nhà xưởng nhỏ đa công năng, nó có thể được sử dụng để làm xưởng sản xuất hoặc kho lưu trữ.

Tiếp theo là một mẫu nhà tiền chế đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ rất cao.

Hình ảnh bên trong của một ngôi nhà tiền chế nhỏ, đơn vị thi công có thể linh hoạt thiết kế và bố trí không gian thế nào để phù hợp với yêu cầu chủ đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SBL

Địa chỉ cơ sở 1: 355 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Địa chỉ cơ sở 2: Số 2 Trà Khê, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh
Điện thoại : 0944 235 679
Hotline : 0938 192 555 (Mr Mộc)
Email : [email protected]
Website : https://sbl.vn