Đá ốp lát hiện đang là một xu hướng mới được sử dụng trong việc thiết kế các căn hộ từ trung tới cao cấp. Sở dĩ vậy là vì việc sử dụng đá ốp lát mang lại sự sang trọng, vẻ đẹp tự nhiên và giá trị sử dụng cao. Tuy nhiên, để tiến hành thi công ốp lát đá tự nhiên người thợ phải có kinh nghiệm, thực hiện cẩn thận và đúng quy trình các bước mới có thể thể hiện được hoàn toàn vẻ đẹp của tấm đá tự nhiên. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lát đá Hải Phòng uy tín, chất lượng cao do công ty xây dựng Vihouse cung cấp để các bạn có thể tham khảo.

lát đá Hải Phòng

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lát đá Hải Phòng

Nói đến ưu điểm khi sử dụng đá ốp lát tự nhiên, không thể không nói đến chất lượng của đá được sử dụng khi thi công. Và để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại đá ốp lát khác nhau mang lại sự đa dạng, giúp khách hàng lựa chọn được loại đá mình cảm thấy phù hợp nhất về màu sắc hay giá thành. Một số loại đá hiện công ty chúng tôi đang cung cấp bao gồm:
– Đá hoa cương với nhiều loại như: Đá đen Bazan, đá hoa cương Kim Sa Trung, đá đen Absolute, đá đen lông chuột, …
– Đá Marble cũng bao gồm nhiều loại như: Đen Portoro, trắng Polaris, trắng Ý, trắng Rosa Light, …
Ngoài ra công ty còn cung cấp đội ngũ nhân lực với kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm cao đảm bảo thi công chất lượng tốt nhất, thời gian thi công chỉ mất khoảng từ 3 tới 5 ngày tùy vào độ cao của nơi cần ốp đá.

lát đá Hải Phòng

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ lát đá Hải Phòng

Do nhu cầu ngày càng cao, nắm bắt được mong muốn của khách hàng nên hiện trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ lát đá Hải Phòng, đặc biệt một vài nơi có rất nhiều ưu đãi hay mức giá rẻ hơn nhiều so với mức giá các công ty lớn đưa ra. Vì vậy nên trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của một cơ sở nào cung cấp, bạn nên tìm hiểu thật kĩ về cơ sở mình lựa chọn. Trước tiên bạn nên tìm hiểu nguồn gốc của công ty cung cấp dịch vụ, tìm hiểu về chất lượng mặt hàng do công ty đó cung cấp để tránh trường hợp thuê những cơ sở không có uy tín, chất lượng và dùng những loại đá có chất lượng kém, dễ bị nứt hay vỡ sau một thời gian sử dụng.
Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu mức giá của những cơ sở khác nhau cũng như những loại đá khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp với túi tiền nhất cho bạn và gia đình.
Trong quá trình thi công công trình lát đá, bạn cũng nên có mặt và theo dõi cách làm việc của đội ngũ thi công, nếu có sai sót hay có điểm nào đó không tốt cần báo ngay để kịp thời sửa chữa hoặc thay đổi, tránh trường hợp sau khi thi công cảm thấy không hài lòng.

 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ lát đá Hải Phòng chúng tôi cung cấp đến người đọc. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lát đá Hải Phòng do công ty xây dựng Vihouse chúng tôi cung cấp, các bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn hỗ trợ qua hotline: 0938192555 hoặc trực tiếp tới trụ sở văn phòng tại 327A/193 Văn Cao, Hải Phòng để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như phá dỡ, sửa chữa nhà, dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, dịch vụ thiết kế và lặp đặt hệ thống điện nước, … Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ chúng tôi cung cấp, các bạn có thể truy cập ngay website https://sbl.vn và tìm kiếm thông tin về các dịch vụ. Mong rằng những thông tin về dịch vụ lát đá chúng tôi cung cấp hữu ích với người đọc, rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.