Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SBL là đơn vị uy tín, có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên sửa chữa cải tạo nhà xưởng tại Hải Phòng. Chúng tôi là đối tác nhiều năm của các công ty có vốn đầu tư FDI tại các khu công nghiệp như Khu Công Nghiệp Đồ Sơn, Khu Công nghiệp Deep C, Khu Công Nghiệp Nomura, Khu Công Nghiệp Đình Vũ, Khu Công nghiệp Cát Hải, Khu Công Nghiệp Tràng Duệ, Khu Công Nghiệp An Dương, Khu Công Nghiệp Dương Kinh…thuộc thành phố Hải Phòng.

Nhà xưởng, văn phòng làm việc là cơ sở hạ tầng không thể thiếu để bảo đảm hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Nhà xưởng chiếm vị trí rất quan trọng vì đó là nơi tập trung tài sản, con người, trang thiết bị của một doanh nghiệp do dó công tác sửa chữa nhà xưởng cần bảo đảm chất lượng công trình, an toàn lao động và các hạng mục, vật kiến trúc xung quanh, đúng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư, tránh làm gián đoạn quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Đa số nhà xưởng được xây dựng trên nền các khu công nghiệp sau một thời gian dài hoạt động khó tránh khỏi tác động môi trường, xuống cấp, cần được bảo trì, cải tạo hay sửa chữa kịp thời. Một số sự cố thường gặp tại các nhà xưởng cần được sửa chữa:

 1. Hệ thống điện nước. Đối với việc sản xuất thì hệ thống điện nước là yếu tố then chốt duy trì hoạt động sản xuất được liên tục vì vậy cần được bảo trì thường xuyên
 2. Mái tole. Dưới tác động của thời tiết phần mái tole rất hay gặp hư hỏng như sự cố méo, gãy, thủng… Có thể nói mái tole là phần thường xuyên gặp hư hỏng
 3. Tình trạng thấm, dột khi mùa mưa đến hoặc do các đội thi công trước không đảm bảo chất lượng công trình dẫn đến tình trạng trên.
 4. Hưng hỏng nền nhà, tường, vách ngăn.

Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Antolin Việt Nam tại Vinfas, Cát Hải, Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SBL cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà xưởng với các hạng mục cơ bản sau:

 1. Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng, văn phòng làm việc theo công năng sử dụng, thiết kế của chủ đầu tư;
 2. Sửa vách nhà xưởng, dựng vách mới, sửa tường, sơn lại tường.
 3. Sửa chữa mái tôn, nâng mái.
 4. Lát nền gạch, nâng nền.
 5. Chống thấm, chống dột. Chống thấm tường, chống thấm trần nhà.
 6. Sửa chữa và bảo trì, xử lý sự cố hệ thống điện nước, chống nứt.
 7. Di chuyển nhà xưởng giữ nguyên thiết kế ban đầu.
 8. Thi công kết cấu thép khác theo bản vẽ;
 9. Cung cấp các dịch vụ xây dựng khác theo yêu cầu.

Lý do lựa chọn Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SBL là đơn vị thầu thi công cải tạo, sửa chữa nhà xưởng, văn phòng làm việc:

 1. SBL là đơn vị tốp đầu, uy tín, có thâm niên về cải tạo, sửa chữa các công trình nhà xưởng, văn phòng làm việc.
 2. SBL là đơn vị có hồ sơ pháp lý rõ ràng.
 3. SBL có quy trình, kế hoạch, biện pháp thi công, đồng bộ, khoa học.
 4. Vật tư sử dụng hàng chính hãng, chất lượng cao, đúng thỏa thuận trong hợp đồng và báo giá. Tuyệt đối không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng khi thi công công trình.
 5. Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng, chịu hoàn toàn trách nhiệm về thưởng phạt trong hợp đồng ký kết.
 6. Có trách nhiệm bảo vệ công trình trong suốt thời gian thi công để đảm bảo công tác an toàn lao động và tránh thất thoát vật tư.
 7. Tiến hành bao che toàn bộ công trình bằng lưới, đảm bảo an toàn chung tại khu vực xây dựng.
 8. Luôn có Kỹ Sư trực tiếp điều hành thi công tại công trình, cùng chủ nhà giải quyết các vướng mắt về thiết kế thi công.
 9. Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công. Mọi hoạt động của SBL được đăng ký kinh doanh theo đúng pháp luật, Kỹ Sư có bằng cấp chứng chỉ hành nghề và được đào tạo bài bản.
 10. Nếu để xảy ra vi phạm về an toàn lao động, vệ sinh công trình trong suốt quá trình thi công hay gây hư hỏng các công trình lân cận, công ty sẽ chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa. Tất cả cán bộ công nhân làm việc tại công trường phải có lý lịch rõ ràng, có giấy tờ tùy thân.
 11. Trường hợp phát sinh tăng hoặc giảm khối lượng công việc trong quá trình thi công thực tế, thay đổi đơn giá dựa theo trong bảng chi tiết đính kèm thì hai bên sẽ cùng thống nhất giá trị thanh toán cho phần phát sinh. Giá xây dựng tại thời điểm ký kết hợp đồng được giữ cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có thay đổi khi khởi công công trình sau này.
 12. Dọn dẹp mặt bằng thi công và vệ sinh sạch sẽ hàng ngày vào cuối giờ và trước khi bàn giao công trình.
 13. Chúng tôi có nhiều dự án đã thực hiện. SBL đảm bảo năng lực thi công đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, văn phòng làm việc tại Hải Phòng của chúng tôi gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Khảo sát và đánh giá sự xuống cấp của nhà xưởng, văn phòng.

Bước 3: Sau khi khảo sát và đánh giá mức độ hư hỏng nhà xưởng, chúng tôi bắt đầu báo giá chi tiết cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa.

Bước 4: Hai bên thương lượng giá cả và ký kết hợp đồng

Bước 5: SBL bắt đầu tiến hành sửa chữa và cải tạo và báo cáo tiến độ hàng hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao lại nhà xưởng cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SBL để được phục vụ!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SBL

Trụ sở: Số 327A/193 Văn Cao (Đỗ Nhuận), Hải Phòng

Hotline: 0938192555 hoặc 0384176789

Email: [email protected]

Website: https://sbl.vn