Xây dựng một ngôi nhà đẹp đẽ, khang trang vẫn luôn là ước mơ của rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, việc xây dựng một ngôi nhà sẽ liên quan tới rất nhiều vấn đề chuyên môn như thiết kế kiến trúc, lựa chọn vật liệu, … Do nắm bắt được những khó khăn đó, công ty xây dựng Vihouse đã đưa ra dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng giúp các hộ gia đình có thể yên tâm hơn về quá trình xây dựng ngôi nhà của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình nhà ở, chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Những lợi ích dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng mang lại

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm tư vấn và hỗ trợ trong toàn bộ quá trình xây dựng căn hộ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tính toán được mức chi phí và đưa ra những phương án thiết kế kiến trúc khác nhau để bạn có thể lựa chọn, tư vấn và hỗ trợ chọn vật liệu xây dựng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có đội ngũ thợ thi công với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo tay nghề chuẩn xác sẽ đảm bảo thi công chuẩn theo bản vẽ, chất lượng công trình tốt và đúng tiến độ được giao.

Vấn đề hàng đầu được khách hàng quan tâm khi tiến hành xây dựng một căn nhà sẽ là về thời gian và chi phí cho toàn bộ quá trình đều sẽ được tối ưu với dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Do toàn bộ quá trình thiết kế và xây dựng đều do công ty Vihouse thực hiện nên tổng thời gian từ khâu thiết kế tới khâu xây dựng và chuyển giao sẽ ngắn hơn việc phải liên kết giữa các đơn vị khác nhau, tránh trường hợp bị chậm tiến độ.

 

xây nhà trọn gói Hải Phòng

 

Quy trình tiến hành xây nhà trọn gói Hải Phòng

Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng và tiến hành tư vấn dịch vụ, hẹn lịch làm việc với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình, báo giá khách hàng

Đội ngũ thi công và nhân viên phòng kinh doanh sẽ tới khảo sát công trình, tư vấn hướng thi công tốt nhất cho khách hàng và lập dự toán thi công công trình, hẹn thời gian gửi báo giá tới cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ

Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với bản báo giá và muốn sử dụng dịch vụ, công ty sẽ soạn thảo văn bản hợp đồng, thương lượng các điều khoản hợp đồng với khách hàng, sau đó sẽ giao lại cho khách hàng kiểm tra hợp đồng và tiến hành ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Công ty sẽ chuẩn bị đội ngũ nhân lực, vật tư, máy móc và tiến hành thi công công trình theo các nội dung được ký kết, đội ngũ giám sát thi công công trình nghiêm ngặt đảm bảo công trình được thực thi theo sát với bản vẽ thiết kế.

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Làm giấy tờ hoàn tất công trình, tiến hành nghiệm thu với các tiêu chí thiết kế, chất lượng, …

Sau khi hoàn thành biên bản nghiệm thu công trình, công ty sẽ tiến hành bàn giao lại công trình đã hoàn thành cho khách hàng theo hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình

Tiến hành đối chiếu các điều khoản và thanh lý hợp đồng, hoàn tất thủ tục cam kết bảo hành công trình cho khách hàng.

 

xây nhà trọn gói Hải Phòng

 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu một số thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng do công ty Vihouse cung cấp cho các bạn. Nếu các bạn là những người đang hoặc sắp có nhu cầu muốn xây cho mình một căn nhà đẹp đẽ, đừng chờ đợi thêm nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0938192555 hoặc tới địa chỉ trụ sở văn phòng Hải Phòng đặt tại số 327A/193 Văn Cao để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất. Những thông tin về các dịch vụ khác có thể tìm kiếm tại website chính thức của công ty: https://sbl.vn, rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.