Mẫu nội thất văn phòng đẹp

Một văn phòng công ty đẹp có thể tạo dấu ấn cho khách hàng, mang một phong cách riêng không phụ thuộc vào diện tích nhỏ hay lớn. Nó cần phải được thể hiện qua cách bố trí khu vực, cũng như trang trí không gian với một cách hợp lý, thể hiện tính làm việc chuyên nghiệp. Bạn muốn văn phòng đại diện của mình trông thật sang trọng, tạo được ấn tượng tốt với đa số khách hàng và làm cho nơi làm việc của mình khác biệt khi tạo thương hiệu riêng?

Sự kết hợp từ sàn nhà đẹp mắt với tông màu trong không gian làm việc cùng với nội thất văn phòng hợp lý sẽ luôn mang lại cho khu vực của bạn nét tinh tế hơn. Diện tích khu vực nhỏ sẽ không nói lên điều gì khi bạn là người có mắt thẩm mỹ cao, biết cách sắp xếp khu vực một cách hợp lý. Hãy cùng Vihouse tham khảo những phương án mẫu nội thất văn phòng dưới đây và chọn cho mình ý tưởng hay phù hợp nhất!

Mẫu nội thất văn phòng đẹp hiện đại theo phong cách riêng

Ý tưởng số 1

Ý tưởng số 2

Ý tưởng số 3

Ý tưởng số 4

Ý tưởng số 5

Ý tưởng số 6

Ý tưởng số 7

Ý tưởng số 8

Ý tưởng số 9

Ý tưởng số 10

Toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng đẹp được các kiến trúc sư thiết kế với những nét riêng biệt. Mỗi phong cách hay nhu cầu dịch vụ tại mỗi công ty đều được bố trí mang phong cách khác nhau. Có thể nói văn phòng đại diện chính là nơi đầu tiên khách hàng bước vào, vì vậy hãy chọn cho mình một không gian tinh tế làm say đắm con mắt khách hàng bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SBL

Địa chỉ cơ sở 1: 355 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Địa chỉ cơ sở 2: Số 2 Trà Khê, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh
Điện thoại : 0944 235 679
Hotline : 0938 192 555 (Mr Mộc)
Email : [email protected]
Website : https://sbl.vn