Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có nhu cầu sửa lại nhà cửa nhằm phục vụ các mục đích khác nhau như nâng cấp không gian sống, hay sửa sang lại để bán hoặc cho thuê,… Vậy nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa nhà cũng như không biết đơn vị nào sửa nhà Hải Phòng uy tín chất lượng. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có được những kinh nghiệm quý giá trong việc sửa chữa nhà cửa nhé.

 

Xác định rõ kế hoạch sửa nhà Hải Phòng

Kế hoạch sửa nhà là điều vô cùng quan trọng. Để làm được điều đó, đầu tiên bạn cần trả lời câu hỏi: Tất cả những sửa chữa đó nhằm mục đích gì? Ví dụ như mục đích của bạn là mở rộng không gian để phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình hay mục đích sửa chữa nhà của bạn là để bán lại hay cho thuê?

Nếu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt gia đình thì bạn nên đầu tư nhiều hơn, còn nếu bán lại cho thuê thì bạn cần hướng đến việc tiết kiệm chi phí sửa chữa, so sánh chi phí sửa chữa với lợi nhuận mang lại.

Nhờ vào việc hiểu được mục đích sửa nhà, bạn hãy đưa ra một kế hoạch cụ thể và chi tiết về vị trí, khu vực cần sửa chữa. Bạn cần xác định mình sẽ sửa chữa ở đâu, khu vực nào, phòng nào, bao nhiêu phòng và sửa thế nào để có thể có thể lên một kế hoạch càng chi tiết càng tốt và còn dự trù ngân sách chính xác cho việc sửa nhà Hải Phòng.

 

sửa nhà Hải Phòng

 

Dự trù kinh phí sửa nhà Hải Phòng

Tài chính luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến việc sửa nhà Hải Phòng của bạn. Hãy lên kế hoạch tu sửa, dự tính mọi chi phí mà bạn phải tiêu tốn cho kế hoạch tu sửa nhà dù là nhỏ nhất. Bạn cần phân tích chi tiết các khoản chi phí cần thiết để có cách quản lý tốt nhất, tránh các chi phí phát sinh. Trong đó, bạn sẽ cần tính đến các chi phí sau: Chi phí thiết kế, Chi phí thuê nhân công, Chi phí vận chuyển, Chi phí vật tư, Chi phí dự phòng,…

Một cách hiệu quả giúp bạn hoạch định chi phí một cách tối ưu là sự trao đổi thống nhất giữa bạn và kiến trúc sư cũng như bên nhà thầu xây dựng. Hãy bàn bạc về giới hạn chi phí mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế và sửa chữa cả căn nhà, rồi đến chi tiết từng hạng mục để đảm bảo bản thiết kế cũng như việc sửa chữa sẽ phù hợp với nhu cầu bạn. Điều này giúp cho bạn có thể kiểm soát được chi phí vô cùng hiệu quả và tốn ít chi phí phát sinh.

 

sửa nhà Hải Phòng

Chọn nhà thầu xây dựng, sửa nhà Hải Phòng uy tín

Và cuối cùng, bạn cần chọn một nhà thầu xây dựng chất lượng và uy tín cho ngôi nhà của mình. Hầu hết mọi người đều không có kinh nghiệm trong xây dựng và sửa chữa nhà nên bạn cần tìm một nhà thầu “có tâm” và “có tầm”. Bằng trình độ và sự hiểu biết lâu năm trong nghề của mình, họ sẽ tư vấn giúp bạn sao cho hợp lí từ khâu thiết kế đến chọn nguyên vật liệu, màu sơn, phong cách thiết kế và đồ nội thất phù hợp. Bên cạnh đó, với lực lượng nhân công có tay nghề cao, ngôi nhà của bạn sẽ được thi công một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động và kinh phí sửa nhà Hải Phòng.

Cách đơn giản nhất để chọn được một đơn vị xây dựng uy tín đó chính là tham khảo ý kiến của người thân đã từng xây hay sửa nhà. Bạn có thể nhìn vào chất lượng ngôi nhà của họ để biết được đơn vị đó có làm tốt hay không. Một cách phổ biến khác là bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet, tiến hành gặp gỡ và xem xét các dịch vụ mà nhà thầu đó cung cấp. Đặc biệt hãy chú ý đến phần “Giới thiệu” trên website để tìm hiểu về trình độ và kinh nghiệm thi công của nhà thầu đó. Đặc biệt nên lựa chọn nhà thầu có cam kết chất lượng sửa chữa và có mức giá dịch vụ hợp lý nhất.  

 

sửa nhà Hải Phòng

 

Để giải đáp thắc mắc liệu nhà thầu xây dựng nào sửa nhà chất lượng và uy tín, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SBL – Xây dựng Vihouse. Đây là một đơn vị xây dựng hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa nhà Hải Phòng chất lượng cao mà mức giá lại vô cùng phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, bạn có thể truy cập website: https://sbl.vn/ hoặc gọi điện tới Hotline: 0938 192 555 để được tư vấn về các dịch vụ nhé.