Phòng khách hay còn gọi là phòng tiếp khách, là nơi trang trọng được sử dụng là nơi tiếp đón khách tới nhà. Chính vì đó là nơi thường xuyên viếng thăm của những người bạn bè, khách khứa, đối tác nên việc thiết kế, bài trí, lựa chọn màu sắc nội thất phòng khách ra sao luôn được gia chủ dành nhiều tâm huyết nhất. Đó còn là nơi thể hiện cá tính, tính cách thông điệp của chủ nhà tới người khác hay đơn giản là để thể hiện bản thân mình.

Có một vài cách chúng ta có thể nghĩ ngay tới để làm cho phòng khách của chúng ta trở nên cá tính: phong cách thiết kế nội thất, màu sắc nội thất, vật liệu sử dụng trong thiết kế …

Với mỗi một cách đều có cái hay và đặc thù khác nhau, hôm nay tôi giới thiệu đến các bạn cách tạo cá tính cho phòng khách bằng cách phối màu nội thất với tông màu vàng. Có lẽ màu sắc này sẽ phù hợp với những gia chủ còn trẻ tuổi và đặc biệt thích hợp với những cá tính mạnh mẽ, muốn tạo sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách quan trọng này.

Ý nghĩa màu vàng với không gian nội thất phòng khách

Màu vàng là màu của nắng, của mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác sống trong hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn mang sự thu hút đáng kể. Tuy vậy nếu màu vàng bị lạm dụng quá mức, đặc biệt là những màu vàng đậm sẽ gây ra cảm giác hơi tức mắt, khó chịu. Chính vì lí do đó màu vàng thường được dùng trang trí nhiều hơn là sơn cả một bức tường nguyên màu vàng.

20 Mẫu phòng khách cá tính với sơn màu vàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SBL

Địa chỉ cơ sở 1: 355 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Địa chỉ cơ sở 2: Số 2 Trà Khê, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh
Điện thoại : 0944 235 679
Hotline : 0938 192 555 (Mr Mộc)
Email : [email protected]
Website : https://sbl.vn