Công ty Cổ phần Xây dựng SBL là công ty xây dựng uy tín số 1 tại Hải Phòng về dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà, hàng năm chúng tôi triển khai cải tạo sửa chữa, cơi nới trên 80 ngôi nhà, văn phòng làm việc trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ Sửa Chữa – Cải tạo Nhà Phố, Nhà Cấp 4 Tại Hải Phòng của chúng tôi bao gồm: Sửa nhà cấp 4, cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà phố, nhà ở, biệt thự, nhà kinh doanh…quán xá… với chất lượng cao uy tín GÍA RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HẢI PHÒNG

Ngôi nhà là nơi gia đình quây quần bên nhau, là nơi ta quay về vào cuối mỗi ngày sau công việc mệt nhọc, nơi ta sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn… nó quyết định người ở trong đó có cảm thấy thoải mái, hạnh phúc hay không, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, cuộc sống, kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh nhu cầu ăn, mặc, nhu cầu được sống, làm việc, ở trong một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng, có giá trị thẩm mỹ là một nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, gia đình. Trải qua thời gian, tác động của môi trường, một số hạng mục trong ngôi nhà thân yêu của bạn bị xuống cấp, hoặc nhu cầu công năng sử dụng thay đổi, bạn cần có phương án sửa chữa cải tạo.

Tuy nhiên, việc cải tạo sửa chữa bạn không có chuyên môn, hạn chế thời gian, không kiểm soát được phát sinh chi phí. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đơn vị sửa chữa nhà trọn gói để lên phương án thi công sửa chữa.

Sửa chữa cải tạo Liên hệ tư vấn 0938.192.555

(Sửa chữa cải tạo Liên hệ tư vấn 0938.192.555)

Lý do chọn Công ty Cổ phần Xây dựng SBL là đơn vị thi công sửa chữa nhà?

1. SBL là đơn vị tốp đầu, uy tín, có thâm niên về sửa chữa các công trình nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, quán Bar, quán Karaoke, quán cà phê, showroom, nhà xưởng.

2. SBL là đơn vị có hồ sơ pháp lý rõ ràng.

3. SBL có quy trình xây nhà khép kín, đồng bộ, khoa học. Các hạng mục công việc thi công được sắp xếp theo trình tự khoa học, không chồng chéo lên nhau, bảo đảm không gian cho thợ thi công thoải mái, hiệu suất cao.

4. Vật tư sử dụng hàng chính hãng, chất lượng cao, đúng thỏa thuận trong hợp đồng và báo giá. Tuyệt đối không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng khi thi công công trình. Chủ nhà kiểm tra và kiểm định chất lượng, nếu không đảm bảo yêu cầu như trong hợp đồng công ty chấp nhận chịu phạt theo hợp đồng.

5. Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng, chịu hoàn toàn trách nhiệm về thưởng phạt trong hợp đồng ký kết.

6. Có trách nhiệm bảo vệ công trình trong suốt thời gian thi công để đảm bảo công tác an toàn lao động và tránh thất thoát vật tư.

Xem thêm: Xây Nhà Trọn Gói Tại Hải Phòng

7. Tiến hành bao che toàn bộ công trình bằng lưới, đảm bảo an toàn chung tại khu vực xây dựng.

8. Luôn có Kỹ Sư trực tiếp điều hành thi công tại công trình, cùng chủ nhà giải quyết các vướng mắt về thiết kế thi công và xử lí các vấn đề liên quan với lực lượng thanh tra xây dựng trong địa bàn.

9. Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công. Mọi hoạt động của SBL được đăng ký kinh doanh theo đúng pháp luật, Kỹ Sư có bằng cấp chứng chỉ hành nghề và được đào tạo bài bản.

10. Thành lập từng đội thi công xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật bao gồm: Kỹ Sư Giám Sát, Kiến Trúc Sư, thủ kho, giám sát an toàn lao động. Cam kết không giao lại cho thầu phụ cho từng hạng mục xây dựng khác nhau.

11. Chi phí thay đổi không đáng kể trong nội và ngoại thất căn nhà đều hoàn toàn miễn phí và cam kết không phát sinh như: tường xây không hợp lý, tăng chiều cao sàn, sơn màu khác, đi thêm dây điện, ổ cắm, công tắc, đường cấp thoát nước.

12. Chịu trách nhiệm hoàn toàn quản lý mặt bằng thi công do chủ nhà bàn giao cho nhà thầu. Nếu để xảy ra vi phạm về an toàn lao động, vệ sinh công trình trong suốt quá trình thi công hay gây hư hỏng các công trình lân cận, công ty sẽ chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa. Tất cả cán bộ công nhân làm việc tại công trường phải có lý lịch rõ ràng, có giấy tờ tùy thân. Cùng với chủ nhà mở sổ nhật ký công trình, ghi chép đầy đủ, rõ ràng các sự việc xảy ra trong ngày.

13. Trường hợp phát sinh tăng hoặc giảm khối lượng công việc trong quá trình thi công thực tế, thay đổi đơn giá dựa theo trong bảng chi tiết đính kèm thì hai bên sẽ cùng thống nhất giá trị thanh toán cho phần phát sinh. Giá xây dựng tại thời điểm ký kết hợp đồng được giữ cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có thay đổi khi khởi công công trình sau này.

14. Cam kết chế độ bảo hành 24/7.

15. Dọn dẹp mặt bằng thi công và vệ sinh sạch sẽ hàng ngày vào cuối giờ và trước khi bàn giao công trình.

16. Chúng tôi có nhiều dự án đã thực hiện. SBL đảm bảo năng lực thi công đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng, đem lại cho quý khách một công trình đẹp như ý, tạo một không gian sống và làm việc lý tưởng.

(Văn phòng làm việc tại Showroom KIA Hải Phòng sau cải tạo – Liên hệ tư vấn 0938192555)

Quy trình sửa chữa – cải tạo nhà của chúng tôi?

Quy trình sửa chữa nhà được các nhà thầu xây dựng tiến hành theo các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Nắm bắt địa điểm, sơ bộ nhu cầu sửa chữa.

Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp gặp khách hàng tại công trình khảo sát sửa chữa. Đo đạc, khảo sát hạng mục, khối lượng công việc, tư vấn phương án sửa chữa, vật liệu cho khách hàng.

Bước 3: Lập Dự toán, Báo giá theo hạng mục và khối lượng công việc gửi khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc.

Bước 5: Nhà thầu triển khai thực hiện hợp đồng, đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ, chất lượng trong suốt quá trình thi công.

Xem thêm: Thi Công Phần Thô Tại Hải Phòng

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà  của chúng tôi bao gồm!

1. Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng nhà;

2. Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng;

3. Xử lý sự cố thấm, dột, nứt nhà;

4. Trang trí, làm mới, sơn bả nhà;

5. Cải tạo sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước;

6. Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao;

7. Sản xuất, lắp đặt cửa gỗ, cửa cuốn, cửa nhôm kính;

8. Thiết kế, thi công sửa chữa theo yêu cầu.

Xem thêm:  Thiết Kế Nhà Tại Hải Phòng

(Sửa chữa cải tạo tại Khu Tổ hợp Nhà máy ô tô Vinfast Hải Phòng – Liên hệ tư vấn 0938.192.555)

* Chúng tôi luôn cam kết:

1. Nhân viên khảo sát, tư vấn giỏi để mang đến cho khách hàng những ý kiến tuyệt vời;

2. Giá cả hợp lý, cụ thể, rõ ràng;

3. Hợp đồng rõ ràng và được chia thành 2 bản;

4. Không phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa, nếu có sẽ được báo trước;

5. Không bán thầu;

6. Thi công đúng với thời gian được định từ trước;

7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng;

8. Nhân công nhanh nhẹn, hiền lành, chịu khó và giỏi;

9. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân sống xung quanh và tài sản của họ;

10. Công trình sau khi bàn giao được vệ sinh sạch sẽ;

11. Công trình sau thi công luôn đáp ứng được tiêu chí BỀN và ĐẸP.

Công ty chúng tôi có năng lực thi công đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng, đem lại cho quý khách một công trình như ý, đẹp, không gian lý tưởng để sống và làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, báo giá sửa chữa nhà chính xác, rẻ nhất!

Sửa chữa nhà tại hả phòng

Sửa chữa nhà - làm móng

sửa nhà 7 tầng tại hà nội

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SBL

Trụ sợ văn phòng: Số 327A/193 Văn Cao, Hải Phòng

Hotline: 0938192555-0384.17.6789

Email: [email protected]

Website: https://sbl.vn

Xem thêm: https://sbl.vn/bao-gia-dich-vu-thi-cong-sua-chua-nha-tron-goi-tai-hai-phong.html