Trước khi chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình, sẽ có nhiều người khuyên bạn nên tìm đến các công ty để được tư vấn xây dựng. Nhưng tư vấn xây dựng để làm gì và bao gồm những gì, chúng có thật sự bổ ích hay không thì không quá nhiều người biết. Vì điều này mà ở bài viết hôm nay, VIHOUSE sẽ chỉ ra một số điều cơ bản nhất về tư vấn xây dựng để các bạn hiểu rõ hơn, theo dõi nhé.

Tư vấn xây dựng là gì?

Những người có kinh nghiệm dày dặn trong thi công xây dựng sẽ tư vấn cho bạn tất cả những vấn đề có liên quan mà bạn đang gặp phải

Tư vấn xây dựng có thể thông qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Lúc đó, người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công xây dựng sẽ tư vấn cho bạn tất cả các công việc, tình huống phát sinh từ lúc chuẩn bị đến khi căn nhà được xây xong mà bạn không đủ chuyên môn xây dựng để xử lý tất cả.

Vậy thì chỉ khi nhà tư vấn là nhà thầu thiết kế, thầu thi công cho bạn, họ mới có đủ thời gian, tâm huyết để theo bạn và bảo đảm một không gian sống vẹn tròn. Nhưng không phải nhà thầu xây dựng nào cũng có thể làm tốt điều này và tư vấn cho bạn mọi vấn đề, đó chính là điểm khác biệt giữa nhà thầu tư vấn xây dựng và người bạn thuê về xây nhà cho mình.

Không chỉ bằng kinh nghiệm, VIHOUSE tư vấn bằng cái tâm nghề nghiệp

Tư vấn xây dựng là gì

Bằng cả kinh nghiệm chuyên môn và cái tâm nghề nghiệp, VIHOUSE luôn đưa ra những lời tư vấn chân thành và vì lợi ích của các bạn

Là một công ty thiết kế, thi công xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đủ trình độ để xử lý mọi vấn đề liên quan đến quá trình xây dựng. Hơn thế, sự chia sẻ tận tình, hết lòng vì lợi ích khách hàng sẽ là chìa khóa giúp đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như giúp các bạn có đủ thông tin để đưa ra quyết định cuối cùng một cách nhanh chóng, để quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi nhất.