Nhà ở vẫn luôn được coi là vấn đề quan trọng nhất của các gia đình, ngôi nhà luôn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hành phúc gia đình, là nơi chứng kiến sự trưởng thành của từng thành viên qua bao nhiêu thế hệ, và luôn là nơi chào đón bạn về sau một ngày học tập hay làm việc mệt mỏi. Vì vậy, việc thiết kế một ngôi nhà đẹp luôn là điều mà các gia đình mong muốn. Tuy nhiên để thiết kế được một ngôi nhà theo đúng ý mình là một việc không hề dễ dàng, nhất là với những người không có kinh nghiệm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin đưa ra cho người đọc một số kinh nghiệm thiết kế nhà ở Hải Phòng để mọi người có thể tham khảo.

Những điều cần chuẩn bị trước khi thiết kế nhà ở Hải Phòng

Chuẩn bị trước không bao giờ là thừa, và trong việc thiết kế nhà ở cũng vậy. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số việc các bạn nên chuẩn bị và tìm hiểu trước khi tiến hành thiết kế nhà ở Hải Phòng:

– Xác định lô đất xây dựng: Vị trí lô đất, tổng diện tích lô đất là những yếu tố quyết định bước đầu cho việc thiết kế hình khối của ngôi nhà. Nếu các bạn sở hữu một lô đất có diện tích rộng rãi, nền đất tốt và vị trí tiện lợi, các bạn sẽ có vô vàn lựa chọn cũng như mẫu thiết kế phù hợp, có thể xây thành biệt thự hay chỉ là những ngôi nhà cấp 2, cấp 3, cấp 4 với một sân vườn nho nhỏ. Trái lại, nếu bạn chỉ sở hữu một lô đất có diện tích eo hẹp, lựa chọn tốt nhất là các bạn nên sử dụng mẫu thiết kế nhà ống và rất khó để có thể sửa thành các mẫu nhà cấp 4 hay biệt thự. Vì vậy, trước khi tiến hành thiết kế nhà ở các bạn nên định hình sẵn về hình khối mong muốn và hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

– Xác định nhu cầu sử dụng của ngôi nhà: Việc này sẽ quyết định khá nhiều tới hình dáng căn hộ của bạn. Bạn cần xác định ngôi nhà của bạn sẽ có bao nhiêu người ở, xây bao nhiêu tầng, mục đích sử dụng để ở hay cho thuê, và bạn có mong muốn gì đặc biệt trong thiết kế của ngôi nhà không, chính những điều đó sẽ giúp người kiến trúc sư có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất cho gia đình bạn.

– Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín: Để có thể vẽ một bản thiết kế nhà ở yêu cầu rất cao về chuyên môn thiết kế kiến trúc, và nếu bạn không phải một người trong nghề thì chắc chắn bạn sẽ cần nhờ tới một đơn vị thiết kế để có thể hoàn thiện bản thiết kế nhà ở giúp bạn.

 

thiết kế nhà ở Hải Phòng

 

Lý do nên chọn Vihouse – đơn vị thiết kế nhà ở Hải Phòng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị từ to tới bé cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở. Tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng tốt để có thể nhận được dịch vụ tốt nhất. Và với mong muốn giúp đỡ bạn đọc nhận được những dịch vụ tốt nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Vihouse – một đơn vị thiết kế nhà uy tín và chất lượng cao. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho việc thiết kế kiến trúc, nắm bắt các mẫu thiết kế hiện đại cũng như cổ điển phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Có nhiều người luôn suy nghĩ việc tìm một đơn vị thiết kế nhà thì không cần tìm chỗ quá tốt, giá thành cao. Việc đó hoàn toàn sai lầm vì việc thiết kế trước khi đi vào xây dựng là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm cuối cùng là ngôi nhà của bạn. Mặt khác nếu so sánh số tiền các bạn bỏ ra cho việc thiết kế không chiếm quá nhiều so với tổng số tiền để hoàn tất căn nhà.

 

thiết kế nhà ở Hải Phòng

 

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm thiết kế nhà ở Hải Phòng. Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo dịch vụ của Vihouse, các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0938192555 hoặc qua trực tiếp địa chỉ trụ sở văn phòng tại 327A/193 Văn Cao, Hải Phòng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác tại website https://sbl.vn. Mong rằng bài viết của chúng tôi đem lại những thông tin hữu ích cho người đọc.