Là đơn vị công ty chuyên thiết kế nhà đẹp 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,… Cho đến ngày nay, trong bàn tay Vihouse nắm giữ vô vàng mẫu nhà đẹp với thiết kế độc đáo. Công ty đã thiết kế hàng trăm ngôi nhà và thi công nhà khắp các tỉnh thành trên cả 3 miền đất nước được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, với những khách hàng thích mẫu thiết kế nhà phố thì có nhà phố, nếu quý khách thích mẫu thiết kế nhà ống thì có nhà ống, kiểu dáng từ hiện đại cho đến cổ điển và từ tân cổ điển cho đến hiện đại bậc nhất nhất ngày nay.

Kts Vihouse được tuyển chọn kỹ càng với cách tư vấn và thiết kế nhà chuyên nghiệp nhằm mục đích mang lại cho quý khách hàng một ngôi nhà đẹp chất lượng đúng với số tiền mà quý khách bỏ ra với phương châm yêu cầu của khách hàng luôn luôn được đáp ứng. Hiện nay trong bàn tay Vihouse nắm giữ cả một kho tàng nhà phố với nhiều mẫu nhà từ cổ xưa cho tới nay, tất cả đều nằm trong bộ sưu tập nhà ở phía dưới quý khách có thể chiêm ngưỡng. Nếu quý vị thích mẫu nhà hoặc thích tự thiết kế thì đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố đẹp đúng như ý mình. Vihouse có nhiều mẫu nhà hiện đại rất đẹp thiết kế theo xu hướng 2017 mới nhất.

Với nhiều ngôi nhà phố đẹp được thiết kế độc đáo sáng tạo khiến nhiều người mê mẩn, những công trình kiến trúc nhà ống của Công ty Vihouse thiết kế mang một tầm vóc cao mới khiến cho nhiều chủ đầu tư cũng ngỡ ngàng. Với những mẫu nhà phố đẹp do kts Vihouse thiết kế đã vô tình làm cho ngành kiến trúc nhà phố trong công ty trở nên dồi dào từ đó Vihouse có thể tự tin sánh tầm với các công ty thiết kế xây dựng khác tại Việt Nam, không chỉ vững mạnh trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp mà Vihouse còn mạnh trong lĩnh vực xây dựng nhà, với giá cả cạnh tranh sẽ phù hợp với túi tiền bỏ ra đầu tư của khách hàng. Hơn nữa, khi khách hàng liên hệ trước và thi công trọn gói, sẽ được nhận ngay chính sách ưu đãi mà Vihouse hỗ trợ.

Lưu ý: nếu khách chỉ thiết kế nhà không thì sẽ không được giảm giá.  Vihouse rất cảm ơn quý vị đã theo dõi nội dung giới thiệu Công ty thiết kế nhà đẹp Vihouse và sau đây là cả một bộ sưu tập to lớn mà Vihouse thiết kế bao nhiêu năm qua với nhiều mẫu nhà phố đẹp, mẫu nhà phố hiện đại, mẫu nhà phố cổ điển… tất cả điều có đầy đủ ở đây! Hy vọng sẽ mang lại cho quý vị một ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp cho riêng mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ qua hotline của Công ty Vihouse để được tư vấn thiết kế nhà đẹp như ý muốn và được báo giá qua Gmail. Trong trường hợp quý khách muốn tự tính toán chi phí xây nhà thì quý khách có thể sử dụng chức năng tính giá xây nhà ở dưới, với mức tính giá có xác suất chính xác tới 99%. Hãy đến với Vihouse để có một căn nhà mơ ước!

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi https://www.sbl.vn