Xây dựng nhà xưởng giá rẻ hiện nay có rất nhiều phương pháp tùy thuộc vào cách thức xây dựng mà quý khách lựa chọn mà trong đó tối ưu nhất phải nói tới việc dựng nhà xưởng bằng kỹ thuật kèo thép – một kỹ thuật không mới nhưng tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với kỹ thuật đổ bê tông cốt thép thông thường. Tại sao lại có thể nói như vậy? Bởi chỉ cần tính toán dựa trên số vật liệu xây dựng đã có thể thấy sự chênh lệch rõ ràng giữa 2 phương pháp truyền thống và hiện đại này.

xây dựng nhà xưởng giá rẻ

 

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng giá rẻ của Vihouse đang áp dụng phương pháp ứng dụng kỹ thuật kèo thép, sử dụng chủ yếu là các khung thép nhà xưởng dựa trên mô hình có sẵn hoặc thiết kế theo từng công trình để lắp đặt dựng xưởng. Để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng, quý khách không nhất thiết phải sử dụng các bộ khung mới hoàn toàn phải đầu tư lớn. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng các bộ khung từ các nhà xưởng cũ nhưng mới 90 đến 99% tiết kiệm hơn nhiều so với bình thường.

Tương tự như vậy, quá trình thiết kế nhà xưởng, bố trí nhân công, lựa chọn vật liệu, Vihouse sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất với nguồn kinh phí mà quý khách quyết định bỏ ra để xây dựng nhà xưởng. Tuy dịch vụ xây dựng nhà xưởng giá rẻ có mức chi phí không cao nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách, tối ưu mọi bước trong quy trình lắp dựng từ đầu cho tới cuối, bắt đầu từ bước tư vấn, hỗ trợ đăng ký dịch vụ, khảo sát công trình, thiết kế, tính toán chi phí…cho tới bước cuối cùng bàn giao nhà xưởng đảm bảo luôn luôn rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn tốt nhất.

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ tưởng như không tưởng nhưng hoàn toàn có thể thành hiện thực nếu đội ngũ xây dựng là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp biết tính toán từng li từng tí tiết kiệm và tối ưu từng bước trong hoạt động xây dựng và Vihouse tự hào mang đến cho quý vị dịch vụ này! Mọi chi tiết xin gọi ngay để biết thêm thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SBL

Địa chỉ cơ sở 1: 355 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Địa chỉ cơ sở 2: Số 2 Trà Khê, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh
Điện thoại : 0944 235 679
Hotline : 0938 192 555 (Mr Mộc)
Email : [email protected]
Website : https://sbl.vn